ไปเที่ยวดูไบ ซื้ออะไรเป็นของฝากคนที่บ้านดี

ดูไป เป็นหนึ่งในประเทศที่หลายๆ คนใฝ่ฝันว่าสักวันจะต้องไปให้ได้ ซึ่งการไปเที่ยวต่างประเทศในแต่ละครั้งเรื่องของฝาก ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะฉะนั้นการทำงานบ้านที่ดี ก็จะทำให้ได้ของฝากที่เหมาะสม ซึ่งดูไบถือว่าเป็นระเทศ และเมืองของเหล่ามหาเศรษฐี ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่สวยงาม หรูหรา ราคาแพง จนบางคนคิดไม่ถึงเลยว่าถ้าหากไปเที่ยวดูไบ ควรจะต้องซื้ออะไรกลับมาฝากคนที่บ้านดี เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาไปดูของฝากดูไบ ว่าจะมีอะไรบ้าง สร้างความประทับใจได้มากขนาดไหน ตามเรามาดูกันเลย

1.ช็อคโกแลตที่ใส่ถั่วต่างๆ

รับรองได้เลยว่าจะเป็นของฝากจาดดูไบ ที่กินได้ แถมอร่อยมากๆ อีกด้วย นั่นก็คือช็อคโกแลคที่ใส่ถั่วต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อัลมอลด์ เม็ดมะม่วงหินพานต์ พิตาชิโอ้ ถั่วลิสง และอื่นๆ อีกมากมาย และความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของช็อคโกแลตที่นี่ก็คือ การนำเอามาผสมเข้ากับอินทผลัม เรียกได้ว่าเป็นของแปลก แต่อร่อย ซึ่งช็อคโกแลคจากประเทศดูไบ ถือว่าเป็นของฝากยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมักจะคว้าติดมือกลับไปด้วยเสมอ ด้วยความที่เป็นช็อคโกแลตที่มีความเข้มข้น ไม่หวานมาก จนบางครั้งเผลอทานจนหมด ทั้งที่ยังไม่ถึงจุดหมายปลายทางเลยนั่นเอง

2.โหลประดับทราย

ไปที่ของกินกันแล้ว เรามาต่อกันที่ของฝากน่ารักๆ อย่างโหลประดับทรายกันบ้าง โดยที่โหลประดับทรายจากดูไบมีความสวยงามเป็นอย่างมาก เป็นของที่ละลึกที่ดีอย่างหนึ่ง ที่จะมอบความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี โดยที่โหลแก้วทรายเหล่านี้ จะมีให้เลือกซื้อมากกว่า 7 สีเลยทีเดียว สีสันที่หลากลาย รูปทรงที่แปลกใหม่ ทุกชิ้นจะเป็นงานฝีมือ ที่อัดแน่นไปด้วยความสวยงาม มนต์เสน่ห์ และด้วยการที่เป็นงานฝีมือ ราคาจึงค่อนข้างที่จะแพงสักหน่อย ถือว่าเป็นของฝากดูไบที่ดี ที่สามารถนำไปตกแต่งบ้านก็สวย สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงๆ

3.ทองดูไบ

มหานครที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าเศรษฐี เพราะฉะนั้นจะไม่มีของฝากชนิดไหนที่บ่งบอกถึงความเป็นดูไบได้ดีที่สุดเท่ากับ ทองดูไบ เพราะที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องทองคำเป็นอย่างมาก ซึ่งที่นี่เขามีตลาดทองคำปลอดภาษีที่ใหญ่ที่สุดในโลก การันตีความเป็นเมืองร่ำรวย โดยที่สามารถไปเลือกซื้อทองได้จากตลาดทอง รับประกันได้เลยว่าทองที่ได้มาจะมีคุณภาพ แถมราคายังดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นจะมีของฝากชนิดไหน ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของดูไบได้ดีกว่าทองอีก คงไม่มีแล้วแน่ๆ

ถูกใจกันมากน้อยขนาดไหนสำหรับของฝากจากประเทศดูไบที่นำเอามาให้ได้รับชมกันในวันนี้ ซึ่งก็ต้องบอกว่ายังมีของฝากอีกมากมาย ที่น่าซื้อ น่าติดตาม ทั้งซื้อมาใช้เอง หรือซื้อมาฝากก็ได้ เพราะดูไบเป็นเมืองที่มีความสวยงาม เป็นสถานที่ระดับโลก ที่หลายคนฝันว่าสักวันต้องไปให้ได้ ถ้าหากใครที่ฝันเป็นจริง หรือมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวดูไบ ของฝากเหล่านี้จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี